Các Ứng Dụng Của Tấm Nhôm Đục Lỗ Trong Kiến Trúc Hiện Đại

Trong kiến trúc hiện đại, sự xuất hiện của các tấm nhôm đục lỗ trong thiết kế nội – ngoại thất đã tạo nên một xu hướng đầy lôi cuốn; chiếm được cảm tình của nhiều gia chủ yêu thích phong cách hiện đại và sự phá cách. Nhờ đó, việc ứng dụng của những tấm nhôm đục lỗ ngày càng trở nên đa dạng và đã đạt đến đẳng cấp cao hơn.

Tấm Nhôm Đục Lỗ Là Gì

Tấm nhôm đục lỗ là sản phẩm nhôm; với bề mặt được đột các lỗ lớn nhỏ, đa dạng theo yêu cầu.

Hiện nay, các tấm nhôm đục lỗ đang phát triển mạnh mẽ ở lĩnh vực kiến trúc. Không quá lời khi nói rằng, kim loại đục lỗ đang ở thời kỳ hoàng kim. Bởi tính ứng dụng cũng như giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại.

tấm nhôm đục lỗ

Các thiết bị được sử dụng để đục lỗ kim loại có thể là: máy dập, khuôn dập, máy đột lỗ bằng laser hay con lăn đục lỗ.

Top Ứng Dụng

Mặt Dựng Công Trình

Nhờ mẫu mã đa dạng, đẹp mắt; tấm nhôm đục lỗ không còn vẻ ngoài thô ráp như chúng ta vẫn nghĩ. Ngày càng có nhiều KTS, chủ nhà sử dụng tấm kim loại đục lỗ để bảo vệ, trang trí cho công trình của mình.

tấm nhôm đục lỗ

Đặc biệt với những ngôi nhà hướng nắng, nhà mặt phố. Thì nhôm đục lỗ là vật liệu tuyệt vời giúp cản nhiệt, khói bụi và tiếng ồn bên ngoài.

Trần Nhôm

Việc sử dụng trần nhôm với các tấm ốp đục lỗ cho công trình đa dạng hình dáng.

tấm nhôm đục lỗ

Bên cạnh đó, trần nhôm còn mang ưu điểm dễ thi công, dễ dàng vệ sinh và lắp ráp.

Vách Ngăn Phòng

Vách ngăn phòng nên được thiết kế với độ thoáng mở nhất định. Vừa đảm bảo nhiệm vụ phân tách các khu vực chức năng. Vừa tạo cảm giác thông thoáng và nâng cao tính thẩm mỹ.

Với vách ngăn làm từ nhôm đục lỗ, ánh sáng có thể len lỏi vào từng không gian trong nhà. Mà vẫn đảm bảo sự riêng tư nhất định cho từng khu vực. Tấm nhôm đục lỗ còn được ứng dụng trong thiết kế văn phòng; đặc biệt là các môi trường làm việc chung.

Làm Lan Can

Những tấm nhôm có thể dễ dàng ứng dụng làm lan can hay hàng rào an ninh.

Nhôm có độ bền rất tốt. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc hàng rào sẽ bị ăn mòn bỏi nắng, mưa, độ ẩm và các tác nhân khác từ môi trường.

Mái Hiên

Tấm nhôm được cắt laser theo thiết kế riêng. Khi đóng vai trò như mái hiên ngoài trời; sẽ làm giảm đáng kể tác động của nắng, mưa lên ngôi nhà.

Mái hiên càng rộng, công trình càng được bảo vệ nhiều hơn. Bên cạnh đó; ánh nắng chiếu qua mái hiên cũng tạo nên hiện tượng đổ bóng thú vị trên sàn nhà.

Phụ Kiện Trang Trí

Bạn cũng có thể sử dụng chúng để tạo nên những chi tiết trang trí ấn tượng. Chẳng hạn như chao đèn đậm chất công nghiệp dưới đây.

tấm nhôm đục lỗ
 
Call Now Button