Từ Tấm Aluminum Đến Hệ Mặt Dựng Alu Facade Phi Tiêu Chuẩn

Tấm aluminum hay tên gọi đầy đủ là tấm ốp nhôm aluminium composite panel. Ở Việt Nam thường được gọi là tấm ốp hợp kim nhôm, còn gọi ngắn gọi là tấm Alu. Đây là loại chất liệu nhân tạo sau một quá trình hóa học với công nghệ hiện đại của con người tạo ra, một sự kết hợp nhôm và nhựa, ngày nay nó đang trở thành vật liệu chủ yếu cho các công trình mặt dựng Facade công cộng và đặc biệt là quảng cáo bởi có tính thẩm mỹ cao.

Đặc Điểm Chính

Độ Bền Tốt

Tấm ốp nhôm aluminium composite panel nhẹ, nhiều màu sắc, có độ bền cao. Sản phẩm có khả năng chống chọi với thời tiết tốt, chịu được tác động lực cao. Khó bị vỡ và không gây nguy hiểm.

Với những công trình có độ cao, những vật liệu khác khó để làm nhẵn cũng như mang lên cao. Bởi vậy mà, độ thẩm mỹ cũng bị hạn chế. Nhưng với tấm ốp, những vấn đề đó có thể giải quyết một cách hoàn hảo nhất.

tấm aluminum

Chống Nóng Hiệu Quả

Khi công trình được ốp tấm aluminum composite panel, nhiệt độ sẽ không còn đáng lo ngại. Tấm ốp có khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt tốt từ -50 độ C đến 80 độ C. Như vậy khoảng không gian sẽ vô cùng mát mẻ đặc biệt là vào mùa hè. Bền màu và độ giãn nở thấp kéo dài hàng chục năm tiết kiệm việc sơn sửa lại.

Công trình của quý khách còn được cách âm tốt, chống cháy, chống thấm cho tường, chống ăn mòn, bền hóa học cao, kháng mài mòn.

Có Tính Thẩm Mỹ

Hợp kim nhôm dẻo, dễ uốn cong, thích hợp với các bề mặt không phẳng. Ngoài ra, màu sắc tấm ốp rất đa dạng. Sản phẩm có màu sắc thuộc bảng màu RAL tiêu chuẩn sẽ mang lại sự lựa chọn hoàn mỹ cho công trình.

tấm aluminum

Mặt Dựng Phi Tiêu Chuẩn

Từ các tấm aluminum, chúng sẽ được tạo hình để trở thành các hệ mặt dựng nhôm. Đối với hệ mặt dựng alu facade phi tiêu chuẩn; chúng sẽ giúp công trình chống nóng, không dẫn nhiệt. Vậy nên hạn chế tối đa nhiệt độ của ánh nắng tác động vào công trình. Từ đó, mặt dựng phi tiêu chuẩn làm giảm lượng điện tiêu thụ từ hệ thống điều hoà; tiết kiệm tối đa chi phí năng lượng cho công trình.

Do lớp vỏ nhôm oxit bao bọc, mặt dựng Facade có thể hạn chế tối đa sự tác động của thời tiết lên công trình. Đặc tính kháng khuẩn của nhôm giúp ngăn chặn những vi khuẩn gây tác động đến nội thất công trình. Làm cho mặt dựng góp phần tiết kiệm chi phí vệ sinh, sửa chữa hay thay thế nội thất.

Sản phẩm hiện được ứng dụng đa dạng tại nhiều công trình hiện đại: công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, chung cư, cao ốc văn phòng, trường học, bệnh viện, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại,…

Đây là một số công trình sử dụng facade phi tiêu chuẩn. Sản phẩm hoàn toàn tạo ra được sự khác biệt và sang trọng giữa vô số những tòa nhà cao tầng khác.

tấm aluminum
 

 

Call Now Button