Vì Sao Tấm Alu Màu Được Nhiều Người Ưa Chuộng Sử Dụng?

Màu sắc luôn tạo ấn tượng ban đầu và thể hiện đời sống tư duy của gia chủ. Với ưu điểm đa sắc màu, các tấm alu màu đang là vật liệu được ưa chuộng hiện nay. Tùy vào sắc thái và họa tiết bề mặt mà các chủ đầu tư sẽ ứng dụng thích hợp theo các công trình.

Vì Sao Nên Sử Dụng?

Điểm đầu tiên chúng ta phải kể đến đó chính là tính thẩm mỹ. Tấm alu màu đáp ứng được yêu cầu cao của người sử dụng. Chúng có trên 30 màu nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Chúng tập hợp đầy đủ các màu từ màu sắc của kim loại; cho đến các màu của gạch cổ hay vân đá hoa cương đá marbe….

Tấm ốp nhôm Alu đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật bởi khả năng chống cháy, độ bền vững cao. Mức độ cách nhiệt, chịu nhiệt khá tốt.

tấm alu  màu

Khả năng tiêu âm lớn hơn so với các loại vật liệu khác.

Tấm ốp nhôm aluminium có khả năng chống thấm cho tường, chống ăn mòn, độ bền hóa học cao, kháng mài mòn rất tốt. Bởi vậy chúng ta rất dễ thấy sự xuất hiện của nó trong các công trình.

Dễ cắt, dễ khoan lỗ; tạo hình tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn theo yêu cầu khách hàng.

Ứng Dụng

Các tấm nhôm alu thích hợp và hiệu quả cho công trình lớn. Nhưng nhà dân dụng cũng có thể ứng dụng khá hay vì đây là vật liệu mang tính thời trang, hiện đại. Thuận lợi hơn là nhôm tấm ốp được trên các bề mặt cong và bảo vệ công trình cho cả khu vực có gió biển. Với thời gian thi công nhanh, sạch, ít gây ảnh hưởng.

tấm alu màu

Đi sâu vào tìm hiểu chúng ta sẽ thấy được những công dụng tuyệt vời từ tấm ốp nhôm Alu. Ứng dụng của các tấm alu màu bao gồm:

– Ốp mặt tiền nhà, cao ốc văn phòng, dân dụng

– Làm trần trang trí cách âm, giảm nhiệt, chống cháy

– Trang trí nội thất vách ngăn các công trình xây dựng

– Thiết kế, thi công poster, backdrop, bảng hiệu showroom

– Trang hoàng thang máy, cây xăng, nhà chờ, cổng chào, mái sảnh, cửa cuốn,…

Màu Sắc

Tấm nhôm alu được sơn và tạo đa dạng hoa văn; từ giả đá đến phủ gỗ trên bề mặt. Nhôm còn được phủ sơn với khoảng 30 màu, vân và thường được bảo hành trong vài năm tùy nhà cung cấp.

Công nghệ sơn bề mặt: Tĩnh Điện / PVDF / AkzoNobel / Anodize cao cấp.

Màu sắc: màu trắng/xám bạc (màu ghi); hoặc màu theo yêu cầu (bảng màu RAL).

Vật liệu: nhôm hợp kim Aluminum 1001 – 6006.

Độ dày: 2.0-6.0mm.

Tùy vào độ dày của lớp nhôm bề mặt mà độ dày mỏng lớp sơn sẽ khác nhau. Tùy vào sắc thái của màu và họa tiết bề mặt mà ứng dụng thích hợp cho nhiều hạng mục khác nhau trong công trình. Bên dưới là hình ảnh hệ màu RAL để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn:

 

Call Now Button