Hệ Mặt Dựng Chiếu Sáng Đẹp Mắt Tại Tel Aviv, ISrael

Dự án D3 Home tại Tel Aviv mang đậm dấu ấn về hệ mặt dựng phi tiêu chuẩn độc đáo bằng nhôm. Mời bạn cùng xem qua các hình ảnh, thông tin đẹp mắt của tòa nhà dưới bài viết sau.

Thông Tin Dự Án

  • Công trình: D3 Home, tại Tel Aviv, Israel
  • Kiến trúc sư: Pitsou Kedem
  • Thiết kế: Irene Goldberg, Pitsou Kedem
  • Kiến trúc sư phụ trách: Raz Melamed
  • Thiết kế chiếu sáng: Orly Avron Alkabes

Hệ mặt dựng nhôm phi tiêu chuẩn cắt tam giác của căn nhà tại Tel Aviv, Israel – Được thiết kế bởi kiến trúc sư Pitsou Kedem. Tòa nhà 3 tầng, rộng 670 mét vuông nằm ở Herzliya Pituach; một khu phố bên bờ biển sang trọng ở phía bắc của thành phố.

mặt dựng

Kiến trúc sư Pitsou Kedem thường sử dụng kim loại và họa tiết đục lỗ trong các dự án thiết kế của mình; để cho phép luồng ánh sáng, không khí và tầm nhìn được thông thoáng.

Hệ Mặt Dựng

Điểm đặc biệt là ánh sáng bên trong ngôi nhà có thể phát sáng ra bên ngoài vào ban đêm. Ánh sáng và sự chuyển động được nhìn thoáng qua, qua các khe hở hình tam giác trong mặt tiền bằng nhôm màu trắng. 

mặt dựng

“Mặt tiền của ngôi nhà trên thực tế là một loại hộp kín gồm hai khối lớn”. Kiến trúc sư Pitsou Kedem giải thích.

Một mặt tiền ngang bên dưới được tạo thành từ một lớp vỏ nhôm màu trắng. Với họa tiết các hình tam giác nhỏ được đột lỗ tinh xảo. 1 số các hình tam giác được cắt tạo thành các khe hở. Chúng cho phép nhìn thoáng qua vào nhà vào ban ngày và lọc ra ánh sáng nhân tạo vào ban đêm.

mặt dựng

Với khoảng cách dường như ngẫu nhiên của chúng, hệ mặt dựng đã tạo cảm giác như thu nhỏ nhịp điệu chuyển động của ánh sáng.

Thiết Kế Xung Quanh

Điều đặc biệt là cửa trước của ngôi nhà cũng được ốp các tấm nhôm trắng; hòa lẫn với hệ mặt dựng bao quanh.

Các phần mặt dựng khác của tòa nhà có các cửa sổ lớn từ sàn đến trần. Tạo ra sự kết nối lớn hơn giữa không gian tự nhiên xung quanh với các không gian bên trong.

Phía Sau Nhà

Ở phía sau của ngôi nhà, phần trệt được bao bọc hoàn toàn bằng kính. Chúng tạo cảm giác tầng đầu tiên như đang lơ lửng trên mặt đất.

Hàng hiên phía sau nhìn ra một hồ bơi tràn bờ nằm sát với hiên đá. Các hệ mặt phẳng, mặt dựng đa dạng và liên tục; kết hợp cùng các tông màu trắng, hệ kính trong suốt; cùng hiệu suất hình học của ánh sáng lên các bề mặt ngang, dọc. Tất cả hài hòa tạo cho không gian 1 bức tranh đầy tĩnh lặng.

Bên Trong

Các không gian bên trong có đường nét sạch sẽ và hoàn thiện sang trọng. Chẳng hạn như phòng tắm, được ốp bằng đá Blue Lava màu xanh biển từ Brazil.

mặt dựng

Phần lớn đồ nội thất được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu đồ nội thất Object. Bao gồm tủ sách bằng đồng và mã não trong phòng ăn, dưới tay KTS Irene Goldberg.

Theo Dezeen.com

Call Now Button