Mặt Dựng Nhôm Phi Tiêu Chuẩn

Mặt dựng nhôm phi tiêu chuẩn – Một sản phẩm kiến trúc đột phá gây ấn tượng mạnh về thị giác. Cũng là sản phẩm của những sự phá vỡ các chuẩn mực, các hệ thống sẵn có. Sản phẩm góp phần vào sự phát triển của trào lưu Deconstruction – Trào lưu đối trọng trong kiến trúc thế kỷ 21.

Mặt Dựng Nhôm Phi Tiêu Chuẩn

Mặt dựng nhôm phi tiêu chuẩn là có tiền thân là mặt dựng nhôm cao cấp. Hệ sản phẩm được sáng tạo trên cơ sở sự phá vỡ các quy tắc chuẩn mực kiến trúc. Nói cách khác, mặt dựng nhôm phi tiêu chuẩn là sản phẩm của sự sáng tạo khác biệt, phá vỡ những hình thái sẵn có. Sản phẩm gây ấn tượng mạnh đến thị giác và có sực thu hút rất lớn.

mặt dựng nhôm phi tiêu chuẩn

Mặt dựng nhôm phi tiêu chuẩn được giới chuyên môn đánh giá là giải pháp kiến trúc khác biệt nhất trong các giải pháp kiến trúc facade. Sản phẩm không theo bất kì một motif nào, cũng như không theo một chỉnh thể độc lập nào. Hệ mặt dựng hình thành dựa trên sự xáo trộn, sự bất ổn và sự KHÁC BIỆT.

Trào Lưu Deconstruction

Theo các bậc thầy kiến trúc, kiến trúc cũng phải phán ảnh được xã hội, phải gắn liền vời đời sống. Điều này đã được chứng minh qua quá trình tiến hóa của nhân loại từ thời nguyên thủy đến nay. Do đó, con người tiến bộ, kiến trúc cũng phải tiến bộ. Không chỉ ở công năng hiện đại mà phải tai hiện được sự phát triển của xã hội. Và theo các chuyên gia kiến trúc mới, họ cho rằng xã hội được hình thành từ sự bất ổn, ngẫu nhiên. Vì vậy mà kiến trúc cũng phải như thế. Từ đó, Deconstruction ra đời và phát triển mạnh mẽ.

Deconstruction hay còn được gọi là trào lưu kiến trúc giải tỏa kết cấu. Đây đang là trào lưu chủ đạo trong kiến trúc đương đại. Deconstruction được hiểu như một sự phá vỡ các tiêu chuẩn, các nguyên lý trong kiến trúc hiện đại.

Mặt dựng nhôm phi tiêu chuẩn là sản phẩm ra đời thuộc trào lưu Deconstruction. Mặt dựng là một chỉnh thể hoàn chỉnh được tạo nên từ những chi tiết tưởng chừng tách biệt và độc lập với nhau. Sản phẩm thúc đẩy sự sáng tạo và cho phép hiện thực hóa các ý tưởng kiến trúc mới. Mặt dựng góp phần định hình tư duy thẩm mỹ mới của công chúng. Và cũng giải thích được phần nào sự tương quan giữa vật chất và ý thức của con người.

Báo Giá

Sản phẩm được làm theo các thiết kế, diện tích khác nhau. Nên rất đa dạng về độ dày, cấu trúc. Vì vậy, quý khách nên gọi điện để được báo giá một cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, việc cung cấp đầy đủ các bản vẽ, thông số đầy đủ là cần thiết. Sẽ giúp hai bên có được giải pháp tối ưu ngay những bước đầu tiên.

Xem thêm các sản phẩm kiến trúc khác tại matdungnhom.com.vn

Giải Pháp Facade Số 1 Tại VN: 028.54013868

Nhận Tư Vấn Ngay

BÁO GIÁ

  1. Yêu Cầu Của Bạn

Call Now Button