Mặt Dựng Nhôm Là Gì?

Mặt dựng nhôm là gì? Mặt dựng nhôm là sản phẩm kiến trúc mới, đáp ứng quá trình cách tân nghệ thuật của kiến trúc đương đại.

Hệ mặt dựng mang đến giải pháp kiến trúc ngoại thất đa chức năng cho công trình. Đánh dấu sự chuyển mình đầy nội lực của xu hướng kiến trúc thế kỷ 21.

mặt dựng nhôm là gì

Mặt Dựng Nhôm Là Gì?

Mặt dựng nhôm được đúc từ hợp kim nhôm cao cấp còn được gọi là mặt dựng Alu Facade. Một hệ mặt dựng nhôm hoàn chỉnh bao gồm: tấm mặt dựng và hệ khung xương. Với mặt dựng nhôm, mỗi thiết kế là một giải pháp kiến trúc độc lập và khác biệt.

mặt dựng nhôm là gì

Hiện nay, mặt dựng nhôm đã không còn xa lạ với các kiến trúc sư. Bởi dường như, mặt dựng đã dần trở thành một “nguyên liệu” cần có trong các thiết kế ấn tượng. Hơn thế nữa, dù diện tích lớn hay nhỏ, chỉ cần có sự sáng tạo, kiến trúc sư hoàn toàn có thể tạo nên những hệ mặt dựng đẳng cấp cho kiến trúc khác biệt.

Kiến Trúc Thế Kỷ 21

Thế kỷ 21 – Thế kỷ của sự cách tân nghệ thuật kiến trúc. Đây là giai đoạn cả thế giới đang chuyển mình và đoạn tuyệt với trường phái kiến trúc lạc hậu. Là ngưỡng cửa của quá trình thay đổi tư duy và nhận thức về nghệ thuật kiến trúc. Là thời điểm để con người nhận ra giá trị của kiến trúc đối với sự phát triển của nhân loại. Và cũng thời khắc này, kiến trúc sư nhận ra rằng: kiến trúc có thể “kể chuyện”.

mặt dựng nhôm là gì

Trên thực tế, để kiến trúc có thể “kể chuyện”, kiến trúc sư phải cần rất nhiều yếu tố. Trong đó, sự hỗ trợ của sản phẩm kiến trúc chính là điều kiện cần. Khác với văn chương hay hội hoạ, kiến trúc chỉ thực sự phát triển khi và chỉ khi có đủ điều kiện về vật chất, phương tiện và tinh thần. Và mặt dựng nhôm – sản phẩm được kì vọng sẽ làm nên những tuyệt tác cho ngành kiến trúc.

Với kỹ thuật – công nghệ hiện đại, việc đột lỗ, cắt hoa văn hay uốn cong một tấm nhôm không khó. Cho nên, nếu bạn thực sự nghiêm túc, bạn hoàn toàn có đủ khả năng tạo nên sự khác biệt. Và sự khác biệt chính là khởi đầu của các cách tân nghệ thuật.

Báo Giá

Sản phẩm được làm theo các thiết kế, diện tích khác nhau. Nên rất đa dạng về độ dày, cấu trúc. Vì vậy, quý khách nên gọi điện để được báo giá một cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, việc cung cấp đầy đủ các bản vẽ, thông số đầy đủ là cần thiết. Sẽ giúp hai bên có được giải pháp tối ưu ngay những bước đầu tiên.

Xem thêm các sản phẩm kiến trúc khác tại matdungnhom.com.vn

Giải Pháp Facade Số 1 Tại VN: 028.54013868

Nhận Tư Vấn Ngay

BÁO GIÁ

  1. Yêu Cầu Của Bạn

Call Now Button