Mặt Dựng Nhôm Kính Hệ Stick Và Mặt Dựng Nhôm Facade Trang Trí

Mặt dựng nhôm kính hệ Stick và hệ mặt dựng nhôm Facade là hai sản phẩm kiến trúc cao cấp.

Cả 2 loại mặt dựng đều sở hữu tính thẩm mỹ cao cho công trình hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hai hệ mặt dựng này nhé.

mặt dựng nhôm kính hệ

Nhôm Kính Hệ Stick

Mặt dựng nhôm kính hệ Stick có tên tiếng Anh là stick curtain wall. Đây là hệ thống mặt dựng cao cấp với khung nhôm lắp trước và mặt kính được lắp sau.

Mặt dựng nhôm kính hệ Stick có các chi tiết được sản xuất và gia công hoàn toàn tại nhà máy. Sau đó, các chi tiết được vận chuyển cẩn thận đến công trường thi công. Tại đây, các công đoạn lắp đặt và liên kết đều được thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt.

mặt dựng nhôm kính hệ

Mặt dựng nhôm kính hệ Stick có thể ứng dụng đa dạng tại nhiều công trình với kết cấu bề mặt khác nhau. Đặc biệt, với các công trình có kiến trúc phức tạp, góc cạnh,… Mặt dựng càng phát huy tối đa sự linh hoạt của mình.

Mặt Dựng Nhôm

Mặt dựng nhôm Facade có tên tiếng Anh là Aluminium Facade hay gọi cách khác là mặt dựng Alu. Đây là hệ mặt dựng có cấu tạo từ 100% hợp kim nhôm cao cấp.

Hệ mặt dựng được sản xuất và gia công hoàn toàn tại nhà máy với yêu cầu kỹ thuật cao. Mỗi hệ mặt dựng nhôm Facade đều có kết cấu và thiết kế bề mặt khác nhau. Bởi mỗi hệ được cấu thành bằng sự sáng tạo của kiến trúc sư và mang dấu ấn riêng biệt. Vì thế mà lựa chọn mặt dựng nhôm Facade là bạn đang lựa chọn cho công trình một giải pháp kiến trúc KHÁC BIỆT.

mặt dựng nhôm kính hệ

Mặt dựng nhôm Facade có thể ứng dụng linh hoạt tại nhiều loại công trình, bất kể quy mô. Đồng thời, mặt dựng nhôm yêu cầu kỹ thuật thi công cao và sở hữu tính thẩm mỹ cao nhất. Mặt dựng thích hợp với các công trình có kết cấu phức tạp và quy mô lớn. Hệ mặt dựng mang tính tạo hình cao, là sản phẩm của trào lưu kiến trúc biểu hiện đương đại.

Như vậy, dù là mặt dựng nhôm kính hệ Stick hay mặt dựng nhôm Facade đều mang đến cho công trình những giải pháp kiến trúc ấn tượng nhất. Do đó, tuỳ vào sở thích và sự sáng tạo của kiến trúc sư mà bạn có thể lựa chọn loại mặt dựng phù hợp cho công trình.

Báo Giá

Sản phẩm được làm theo các thiết kế, diện tích khác nhau. Nên rất đa dạng về độ dày, cấu trúc. Vì vậy, quý khách nên gọi điện để được báo giá một cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, việc cung cấp đầy đủ các bản vẽ, thông số đầy đủ là cần thiết. Sẽ giúp hai bên có được giải pháp tối ưu ngay những bước đầu tiên.

Xem thêm các sản phẩm kiến trúc khác tại matdungnhom.com.vn

Giải Pháp Facade Số 1 Tại VN: 028.54013868

Nhận Tư Vấn Ngay

BÁO GIÁ

  1. Yêu Cầu Của Bạn

Call Now Button