Mặt Dựng Nhôm Đột Lỗ

Tính thẩm mỹ hay hiệu năng sử dụng không còn là hai trường phái riêng trong kiến trúc. Thay vào đó, kiến trúc hiện đại đòi hỏi sự dung hoà của 2 yếu tố này vào một chủ thể công trình. Do đó, mặt dựng nhôm đột lỗ – Sản phẩm kiến trúc mới đáp ứng đầy đủ các yếu tố cho công trình hoàn thiện.

mặt dựng nhôm đột lỗ

Mặt Dựng Nhôm Đột Lỗ

Mặt dựng nhôm đột lỗ là thuộc hệ sản phẩm mặt dựng nhôm alu. Sản phẩm có cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp siêu bền 100%. Do đó, mặt dựng nhôm đột lỗ sở hữu đầy đủ các đặc điểm của hợp kim nhôm:

  • Bề mặt trơn, sáng, đẹp.
  • Độ bền cao, chống ăn mòn, kháng khuẩn, chống ẩm mốc.
  • Chống nóng, giảm nhiệt, giảm chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài công trình.
  • Chịu lực, không rạn nứt.
  • Chống ồn, giảm sự tác động từ môi trường vào công trình.

Đặc điểm nhận dạng mặt dựng nhôm đột lỗ nằm ngay ở thiết kế tấm mặt dựng. Với sản phẩm này, tấm nhôm được đột lỗ với kích thước tiêu chuẩn hoặc phi tiêu chuẩn. Tuỳ vào sự sáng tạo của kiến trúc sư mà lỗ đột của hệ có các kích thước khác nhau. Vì vậy, mỗi hệ mặt dựng đột lỗ đều mang nét đặc trưng riêng biệt. Sự riêng biệt đó hình thành bởi chính cá tính, phong cách thiết kế của mỗi kiến trúc sư.

Sự Kết Hợp

Xu hướng biểu hiện hay chủ nghĩa chức năng không còn là hai dòng chảy tách biệt trong kiến trúc đương đại. Mà hiện nay, chúng đã hoà làm một và tạo nên những tiêu chuẩn cho việc sáng tạo kiến trúc. Điều này đòi hỏi sản phẩm kiến trúc cũng phải sở hữu những tiêu chuẩn này. Và mặt dựng nhôm đột lỗ ra đời đáp ứng hoàn mĩ các tiêu chuẩn đó.

mặt dựng nhôm đột lỗ

Xin phép nhắc lại, mặt dựng nhôm là sản phẩm được sáng tạo bởi sự tư duy và phong cách thiết kế riêng biệt của từng kiến trúc sư. Do đó, mỗi mặt dựng đều mang cấu trúc khác nhau cũng như những thông điệp khác nhau. Vì thế, SỰ KHÁC BIỆT luôn là chiếc chìa khoá làm nên thành công của hệ mặt dựng. Và đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá kiến trúc thuộc xu hướng biểu hiện.

Ngoài ra, mặt dựng nhôm đột lỗ cũng là giải pháp kiến trúc hiệu quả năng lượng. Mà hiệu quả năng lượng luôn là vấn đề “nóng bỏng” của thế kỷ 21. Do đó, một công trình hiệu quả năng lượng luôn được rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn.

Như vậy, nhịp sống thay đổi, nhận thức thẩm mỹ của con người cũng thay đổi theo. Do đó, để có một kiến trúc bền vững theo thời gian, đòi hỏi con người phải luôn sáng tạo về cả tinh thần lẫn vật chất. Mong rằng những chia sẻ của tôi có thể góp phần vào thành công của bạn.

Báo Giá

Sản phẩm được làm theo các thiết kế, diện tích khác nhau. Nên rất đa dạng về độ dày, cấu trúc. Vì vậy, quý khách nên gọi điện để được báo giá một cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, việc cung cấp đầy đủ các bản vẽ, thông số đầy đủ là cần thiết. Sẽ giúp hai bên có được giải pháp tối ưu ngay những bước đầu tiên.

Xem thêm các sản phẩm kiến trúc khác tại matdungnhom.com.vn

Giải Pháp Facade Số 1 Tại VN: 028.54013868

Nhận Tư Vấn Ngay

BÁO GIÁ

  1. Yêu Cầu Của Bạn

Call Now Button