Mặt Dựng Công Ty

Mặt dựng công ty là một trong những phương tiện marketing hiệu quả mà doanh nghiệp có thể ứng dụng.

Bởi với những mặt dựng ấn tượng, khách hàng sẽ chú ý để thương hiệu của bạn nhiều hơn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm mặt dựng alu này nhé.

mặt dựng công ty

Mặt Dựng Công Ty

Hệ Mặt dựng công ty là hệ sản phẩm cao cấp được làm từ nhôm, nhôm nhựa hoặc nhôm kính, mica,… Mặt dựng thường có cấu gồm 2 bộ phần: khung xương nhôm và tấm mặt dựng.

Khung nhôm có chức năng chính là chịu lực và nâng đỡ toàn hệ mặt dựng. Tấm mặt dựng dùng để trang trí, mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao nhất cho tổng thể công trình.

mặt dựng công ty

Như vậy, tấm mặt dựng là bộ phận quan trọng quyết định giá trị thẩm mỹ của toàn hệ. Nhưng giữa “rừng” sản phẩm, kiểu mặt dựng nào mới thực sự mang lại giá trị cho bạn? Hãy đọc tiếp phần dưới đây nhé.

Góp Phần Marketing

Giá trị của mặt dựng công ty không chỉ nằm ở thẩm mỹ. Mà cốt lõi của nó chính là làm tăng độ nhận diện thương hiệu. Điển hình như các công trình hàng đầu TPHCM: Vincom Center Đồng Khởi, Takashimaya, Crescent Mall,… Tất cả những công trình này đều được tập trung mạnh vào thiết kế mặt dựng. Chính sự phong phú và ấn tượng của mặt dựng nhôm đã khiến cho khách hàng ghi nhớ công trình.

mặt dựng công ty

Như vậy, quay lại vấn đề cốt lõi, giá trị chúng không chỉ để trang trí. Mà chính xác nó phải góp phần làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Chỉ như thế, thiết kế mặt dựng của bạn mới thực sự có giá trị. Và khi khách hàng đã nhớ đến thương hiệu, hình ảnh của công ty thì tức marketing đã thành công. Vậy có phải mặt dựng công ty cũng là một cách marketing thương hiệu hay không?

Vậy còn nghĩ gì mà không liên hệ ngay với CosFa để được tư vấn chi tiết và miễn phí? Hãy để đội ngũ chuyên viên kiến trúc của chúng tôi mang lại giá trị thực sự cho hệ mặt dựng công ty của bạn.

Báo Giá

Mặt dựng nhôm được làm theo các thiết kế, diện tích khác nhau. Nên rất đa dạng về độ dày, cấu trúc. Vì vậy, quý khách nên gọi điện để được báo giá một cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, việc cung cấp đầy đủ các bản vẽ, thông số đầy đủ là cần thiết. Sẽ giúp hai bên có được giải pháp tối ưu ngay những bước đầu tiên.

Nhận Tư Vấn Ngay

BÁO GIÁ

  1. Yêu Cầu Của Bạn

Call Now Button