Sự Thay Đổi Của Bệnh Viện Cao Nhất Thế Giới Nhờ Mặt Dựng Alu Đẹp

Một phần chính của đường chân trời thành phố London, tòa tháp Bệnh viện Guy’s Hospital. Chúng đã có một sự phát triển gần đây, với sự cải tạo cả về chiều cao và hiệu suất. Sự thay đổi này có công từ sự xuất hiện của tấm ốp alu đẹp bên ngoài công trình.

Tòa Tháp Guy’s Hospital

Sau khi vượt qua Tháp Sanatorium Hồng Kông, giờ đây nó là tòa tháp bệnh viện cao nhất thế giới. Với tổng chiều cao 148,65 mét. Nhưng, nó không phải là tất cả về kích thước. Nhiệt độ của tòa nhà đã giảm gần 20% nhờ lớp nhôm mới sáng tạo.

alu đẹp

Tòa tháp bao gồm hai cấu trúc khác nhau được kết nối bởi một cây cầu. Theo Neil Allfrey – Cộng sự kiến ​​trúc với dự án Penoyre và Prasad. Một trong những mối quan tâm chính của tòa nhà là cửa sổ bằng thép tráng men hai lớp. Chúng đang bị ảnh hưởng nhiều từ sự ngưng tụ. Và không có lớp cách nhiệt trong các bức tường gạch. Thay vì bọc lại toàn bộ công trình, có một cách dễ dàng hơn để giải quyết vấn đề. Bao gồm các cửa sổ và các mắt cửa của tháp; bê tông trên tháp và cây cầu nối hai tòa tháp.

alu đẹp

Sự Thay Đổi

Sau khi bề mặt bê tông bị xói mòn được sửa chữa lần lượt. Các thanh ray ốp ngang được gắn với giá đỡ hình chữ L. Sẵn sàng để gắn các tấm nhôm mới. Ai cũng biết nhôm là một vật liệu thân thiện với môi trường. Nhôm được chọn trong nỗ lực giảm trọng lượng cho tòa nhà. Song song đó là ưu điểm thẩm mỹ của nó.

alu đẹp

Tuy nhiên, sau khi phân tích sâu hơn cho thấy rằng. Để đối phó với tốc độ gió mạnh thường gặp ở đỉnh tháp. Các kiến trúc sư đã chọn một tấm nhôm thậm chí nhẹ và phù hợp hơn.

Sử Dụng Tấm Ốp Alu Đẹp

Để tạo ra một tác động trực quan, các tấm nhôm gấp và phẳng được phủ màu xám và gỗ; đã được sử dụng trong cả kết cấu phẳng và đục lỗ. Nhằm tạo ra hình ảnh phản chiếu được nhìn thấy trên toàn thủ đô.

Để giải quyết các vấn đề về nhiệt trên cầu kết nối. Các tấm kính với chiều cao 3,8 mét đã được thêm vào. Nhằm phù hợp với mục đích theo từng bên của cây cầu. Với kính ‘e’ thấp ở phía bắc để tránh mất nhiệt. Và loại ‘g’ ở phía nam để ngăn chặn tăng nhiệt. Vẫn còn một vấn đề với cái lạnh trên cầu. Nhưng lớp phủ ngoài đã được sử dụng để giảm thiểu tối đa vấn đề trên.

Hiệu Quả Sau Cùng

Một vấn đề tiềm năng cần phải xem xét. Là nếu hệ thống ốp và mặt tiền mới làm công việc của họ quá tốt. Điều gì xảy ra nếu họ thực hiện hiệu quả đến mức gây ra quá nhiệt nội bộ? Tuy nhiên, mức tăng nhiệt và tổn thất dự kiến ​​sẽ giảm 18,5%. Tổng mức tiêu thụ năng lượng của tòa nhà là 7,6%. Lượng khí thải carbon cũng được dự đoán sẽ giảm 9,4%. Với sự đào thải carbon từ vật liệu ốp trong khoảng 12 năm.

alu đẹp

Sử dụng vỏ bọc nhôm alu đẹp bên ngoài không chỉ mang lại nét đẹp kiến trúc hiện đại. Mà còn góp phần thay đổi lợi ích tài chính và môi trường cho các thành phố của chúng ta. 

 

Add a Comment

Call Now Button